Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh là một vấn đề mà mọi người đều hết sức quan tâm. Thử hình dung khi đi vệ sinh, mở cửa phòng nồng nặc mùi hôi thối thì bạn sẽ thấy thế nào. Cảm giác bực bội, khó chịu đã đành, đằng này nó còn khiến bạn mắc bệnh do thành phần có trong nước tiểu các chất thải phân huỷ. Ngoài việc thông tắc cống, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sáp thơm Glade để phòng vệ sinh luôn được thơm tho.
Bạn đã dùng dịch vụ thông tắc giá rẻ của chúng tôi chưa ?

Trong quãng thời gian đi thong tac cong tai cau dien, có nhiều người hỏi chúng tôi là làm gì mà phòng vệ sinh lại thơm đến thế. Tất nhiên, nhà nào cũng có sáp thơm để ở đó, nhưng không có được mùi thơm dễ chịu như những nhà mà chúng tôi đã làm. Cũng chẳng giấu gì mọi người, sáp thơm Glade chính là giải pháp mà công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội áp dụng.

Làm thế nào để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất ?

Mùi hôi chủ yếu là do bồn cầu gây ra. Vậy nên trước hết bạn cần thông bồn cầu sạch sẽ, tránh bị tắc, đường nước thông thoáng.
Quét dọn sạch sẽ nhà vệ sinh, cọ rửa bồn cầu thường xuyên. Khi thiết kế nên có quạt thông gió và cửa sổ để không gian phòng dễ chịu, không bí bách do kín hơi.
Sáp thơm Glade được sản xuất từ Thái Lan. Với đặc trưng là hương hoa quyến rũ, tươi mát và cực kì dễ chịu. Nó có tác dụng chính là khử mùi, tạo hương thơm mát cho căn phòng.
Hiện nay có rất nhiều hương hoa mà Glade cung cấp. Tuỳ vào sở thích cũng như thói quen mà bạn lựa chọn lại sáp thơm nào cho phù hợp.
Không chỉ dùng để khửi mùi hôi nhà vệ sinh, nó còn được dùng trong phòng khác, phòng ngủ, phòng ăn.
Glade được sản xuất với thành phần chính từ thiên nhiên, cực kì an toàn cho người sử dụng. Tác dụng nó mang lại cho căn phòng ngát hương trong nhiều tuần, kể cả khi sản phẩm đã được dùng hết.

Xem thêm dịch vụ thong tac cong tai me tri

Cách dùng sáp thơm Glade để khử mùi hôi nhà vệ sinh

Lật đáy hộp lên, bóc vỏ bao theo hình cắt sẵn.
Kéo nắp lên cho tới khi nghe thấy tiếng nấc.
Để nắp hộp ở vị trí cao nhất.
Tuỳ vào mục đích khử mùi hôi ở đâu thì bạn điều chỉnh hương thơm bằng cách xoay nắp sao cho hợp lý, đủ thơm là được.
Bạn thường khử mùi hôi nhà vệ sinh nhà mình bằng cách nào ?. Cùng chia sẻ cho mọi người biết bằng cách gửi bình luận bên dưới.