Hướng dẫn cách thông tắc toilet bằng nhiều phương pháp khác nhau, thông tắc toilet bằng băng dính, dây cáp lò xo, Baking và soda bạn đã thử chưa?
Chuyên thông tắc cống: Thông tắc toilet, bồn cầu, bệ xí, Bệ Tiểu , Hố ga, Đường Nước sạch, Đường thoát nước mưa… Sửa chữa lắp đặt đường ống….

Cách thông tắc Toilet 1: Sử dụng Băng Dính

Bạn lấy 1 cuộn băng dính to làm là xong. Bạn xem video hướng dẫn nhé, chỉ cần chưa đến 3 phút là nhà vệ sinh của bạn sẽ hết bị tắc

Cách thông tắc Toilet 2: Sử dụng dây cáp lò xo

Bạn cũng có thể ra ngoài cửa hàng bán đồ điện mua lấy 1 đoạn dây thông tắc với độ dài tùy theo toilet nhà mình hoặc bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông tắc toilet. Bạn nên mua loại có đầu xoay, sau đó luồn dây đó xuống toilet bị nghẹt, khi gần hết dây các bạn cầm đầu kia của dây xoay đi, xoay lại tầm 30 phút. Sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ và đợi khoảng nửa tiếng sẽ có kết quả.

day-thong-tac-toiletThông tắc Toilet bằng dây cáp lò xo

Cách thông tắc Toilet 3: Sử dụng Bột thông cống

+ Bạn có thể mua bột thông cống Hando,DW, Sumo hay Tracatu ở siêu thị bán rất nhiều.
+ Cắt chéo góc túi, đổ bột vào toilet hay đường ống bị tắc nghẽn, đổ thêm 150 ml – 200ml nước (tốt nhất là hòa tan bột với 150ml-200ml nước rồi đổ vào). Sau 3-4 giờ (hoặc chờ qua đêm)để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
+ Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.
Lưu ý: Đường ống nhỏ dùng 1 túi (100g), đường ống lớn dùng 2- 3 túi.

bot-thong-tac-toiletThông tắc toilet bằng bột thông cống

Cách thông tắc toilet 4: Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi

Đổ 1 hộp Baking soda vào trong toilet.

baking-sodaBaking soda

+ Sau đó, từ từ đổ một chai giấm (bất cứ loại nào) vào nhà vệ sinh.
+ Đổ từ từ! Nó sẽ sủi bọt rất nhiều. Tạm dừng thêm giấm khi nó bắt đầu lên quá nhiều bọt. Baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp tan rã các tác nhân mềm gây tắc. Mặc dù chậm nhưng nó khá hiệu quả.
+ Khi đã đổ hết giấm vào toilet, để nguyên vài phút.

damĐổ dấm vào Toilet

+ Thêm 3-4 lít nước nóng vào toilet.
+ Để nguyên qua đêm và lặp lại quá trình nếu cần vào sáng hôm sau.

do-nuoc-soi-vao-toiletĐổ nước sôi vào Toilet

 Nếu như tất cả các giải pháp thông tắc toilet trên bạn đã áp dụng mà không thể làm toilet nhà bạn thông được, hoặc là việc tắc toilet diễn ra thường xuyên. Thì bạn hãy dùng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của công ty chúng tôi để An toàn mọi vướng mắc, tránh rủi ro gây hỏng hỏng các thiết bị cũng như xảy ra tình trạng nghiêm trọng hơn.

Trách nhiệm của công ty chúng tôi rất rõ ràng, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc toilet, thông tắc cống uy tín, có đầy đủ mọi máy móc trang thiết bị phục vụ chuyên làm những công việc này và đặc biệt giá cả của chúng tôi luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Quy trình thông tắc Toilet của chúng tôi

B1: Quý khách gọi điện đến, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án. nếu tình trạng toilet bị tắc nhẹ, thợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý miễn phí, nếu không thì giá thông tắc toilet cũng chỉ khoảng 150.000đ

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

B4: Quý khách kiểm tra, nghiệm thu công trình, nếu đạt yêu cầu sẽ tiến hành thanh toán

B5: Bảo hành dịch vụ theo đúng cam kết của công ty.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có uy tín hàng đầu trong ngành vệ sinh môi trường đô thị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc toilet, chất lượng, hiệu quả và giá rẻ.

Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường Hà Nội

Giá rẻ – Không đục phá – Thợ giỏi – Phục vụ 24/24h

VP: Số 18A Cao Bá Quát: 0466 555 044

Cán bộ kỹ thuật: 0918 113 9790983.847.133

1 số hình ảnh thông tắc Toilet khi thi công

Thông tắc toilet

Thông tắc Toilet giá rẻ

Thông tắc toilet tại hà nội