DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG — HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ TẠI HƯNG YÊN

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG YÊN

Hotline: 0985 875 333  —Thợ Kỹ Thuật: 0908.455.111

=>>Phục vụ tất cả tỉnh thành Hưng Yên:

thị xã Hưng Yên và 5 huyện: Ân Thi, Châu Giang, Kim Động, Mỹ Văn, Phù Tiên: Phù Cừ và Tiên Lữ.

         

Dịch vụ Thông tắc cống tại Hưng Yên chuyên xử lý tình trạng tắc ống cống như bồn cầu, nhà vệ sinh, ống điều hòa, nước sạch,…cho các hộ gia đình và công ty. Dịch vụ đảm bảo được cả chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Cam kết thu tiền sau khi khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ.

Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty hứa hẹn đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá tốt chưa công ty nào có.

 

Dịch vụ Thông tắc cống tại Hưng Yên

Thông tắc cống là một cụm từ bao quát phổ biến của rất nhiều những dịch vụ nhỏ trong đó bao gồm: Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, cống thoát nước mưa, cống thoát nước sàn,…

Quy trình làm việc khi thông tắc ống cống:

Quy trình làm việc của công ty thông tắc vệ sinh giúp bạn kiểm soát và đánh giá sự chuyên nghiệp. Dưới đây là quy trình tiếp nhận và thực hiện thông cống của chúng tôi.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Khách hàng gọi điện và xử lý vấn đề. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng nhận cuộc gọi, thu thập thông tin và gửi bộ phận kỹ thuật xử lý.
 • Bước 2: Khảo sát và báo giá: Công ty cử nhân viên xuống tận nơi. Nhân viên sẽ khảo sát nguyên nhân, đưa ra cách giải quyết và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Thực hiện thông tắc: Biết được nguyên nhân, nhân viên sẽ đem các máy móc tốt nhất để xử lý. Đảm bảo hệ thống ống cống không bị hư hỏng khi thực hiện.
 • Bước 4: Bàn giao và bảo hành: Sau khi xử lý xong, khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng. Nếu đạt yêu cầu, khách hàng thanh toán đúng báo giá đã thống nhất trước đó.

Tại sao nên chọn thông tắc cống tại Hưng Yên của chúng tôi?

Để đánh giá được công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên chuyên nghiệp, Uy tín phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhưng các ống cống hầu hết được thiết kế ngầm nên lựa chọn công ty uy tín rất quan trọng. Tham khảo các yếu tố dưới đây để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Niềm tin của khách hàng bắt nguồn chính từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có đội ngũ đào tạo bài bản, sự tin tưởng khách hàng càng nhiều. Không chỉ gọi đến xử lý một lần mà chắc chắn những lần sau vẫn gọi tiếp. Đây chính là cách tạo niềm tin cho mọi khách hàng trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh hay các lĩnh vực khác.
 • Địa chỉ thông tắc cống rõ ràng: Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ. Là đơn vị có địa chỉ thông tắc ống cống rõ ràng. Phục vụ khách hàng các tỉnh lân cận Hà Nội. Đảm bảo thông tắc cống tại Hưng Yên chất lượng tốt nhất, xử lý nhanh nhất có thể.

 

cong ty thong tac cong uy tin tai hung yen

 • Đánh giá của khách hàng: Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sẽ đánh giá công ty qua các cách thức khác nhau. Trước khi sử dụng, bạn có thể tham khảo ý kiến khách hàng đã từng sử dụng. Từ đó, biết được chất lượng dịch vụ đơn vị cung cấp như thế nào. Và đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình.
 • Thời gian bảo hành lâu dài: Từ 6 đến 24 tháng. Phụ thuộc nhu cầu, mục đích sử dụng, mật độ dùng. Nhân viên đưa ra mức thời gian bảo hành hợp lý. Trong thời gian bảo hành, khách hàng được miễn phí 100% nếu có lỗi từ nhân viên, hệ thống công ty.

Các dịch vụ thông tắc cống ở Hưng Yên của chúng tôi

Thông tắc ống cống thoát nước mưa, dịch vụ thông tắc thoát sàn, thông tắc đường ống thoát nước điều hòa, máy giặt, thông tắc cống thành phố… Đó chính là những dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

dich vu thong tac cong tai hung yen

Thông tắc chậu rửa bát tại Hưng Yên

Thông tắc bồn rửa mặt

Thông tắc bồn cầu, toilet:

thong tac ong cong nha ve sinh

 

=>:Thông tắc nhà vệ sinh tại Hưng Yên

Báo giá chính xác

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ có than phiền rằng: Nhiều công ty ban đầu nói 1 giá, nhưng sau đó phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Lúc này, giá có thể tăng lên gấp 3 lần chi phí ban đầu. Vì vậy, khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, nên hỏi giá trước. Nếu 2 bên thống nhất mới bắt đầu tiến hành xử lý.  Như vậy, đảm bảo được giá đúng, công ty uy tín, trách nhiệm. Không chỉ khách hàng thông tắc cống tại Hưng Yên bị nâng giá cao mà các tỉnh thành khác cũng nhiều trường hợp như vậy.

luu y khi thong tac cong

Cam kết công ty thông cống tại Hưng Yên

Nếu bạn đã có những thông tin để biết mình nên chọn những dịch vụ thông tắc cống uy tín nhất thì hutbephotuytin.vn hy vọng sẽ mang đến cho bạn những đảm bảo về dịch vụ như sau:

 • Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
 • Thời gian xử lý nhanh nhất.
 • Sử dụng các thiết bị hiện đại.
 • Dịch vụ thông tắc cống giá rể, không tăng giá vô tội vạ.
 • Chế độ bảo hành lâu dài.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu hệ thống ống cống gia đình bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn.