Bồn cầu là một trong những nơi bị tắc nhất trong các loại đường cống trong nhà. Không những xả nước không trôi chất thải mà còn kèm theo mùi hôi khó chịu. Chi nhánh thông tắc cống tại Mỹ Đình sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu thông tắc nhà bạn. Với những trang thiết bị chuyên dụng, đội ngủ công nhân tay nghề cao. Công ty lấy chữ tín làm đầu, tuyệt đối không bao giờ có ý định lừa đảo khách hàng. Vậy làm sao để tìm được dịch vụ thông tắc uy tín tại địa bàn Mỹ Đình ?.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Vấn đề được đặt ra: Làm thế này để giải quyết tình trạng tắc đường cống nước dứt điểm ? Hay phương pháp thông tắc cống tại Mỹ Đình tốt nhất vào lúc này là gì?  Theo gợi ý của chuyên gia về thông tắc nhiều kinh nghiệm.

Đứng trước tình huống này, có 3 lựa chọn cho chúng ta:

1 . Không làm gì cả

2 . Thử vận may với một số giải pháp thông tắc đơn giản

3 . Gọi cho dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình chuyên nghiệp

Lại một câu hỏi khác: Phương pháp nào áp dụng cho trường hợp nào để có hiệu quả tối ưu nhất? 

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Thông tắc cống tại Mỹ Đình mà không phải làm gì ?

Nói nghe có vẻ hơi hư cấu, nhưng thực tế thì có những trường hợp. Tốt nhất chúng ta không làm gì cả mà chỉ cần đợi 1 chút. Là sự cố sẽ bay biến. Điển hình như tình huống lỡ đi nặng quá đà khiến cống bồn cầu tắc. Thay vì loay hoay tìm một phương pháp thông tắc bồn cầu nhanh chóng. Hay phải tốn tiền gọi thợ thông tắc cống tại Mỹ Đình đến. Việc duy nhất bạn nên làm sau khi xả nước thấy không thoát đó là: Đậy nắp bồn cầu lại, đợi trong khoảng 15 – 20 phút. Kiểm tra lại xem bồn cầu đã thoát chưa.

Lý giải: Thực tế thì sự cố tưởng chừng hy hữu mất mặt này lại vô cùng đơn giản. Và vấn đề tắc nghẽn chỉ ở tính chất tạm thời khi mà ống cống hơi bị quá tải vì giấy vệ sinh và chất thải bài tiết. Khi đó, việc ngâm chất thải trong nước sẽ khiến chúng mềm và tan bớt. Sau một lúc thì việc xả thải sẽ đơn giản như chưa từng có sự cố gì. Do đó, nếu chẳng may gặp tình huống này, chúng ta không cần phải lo lắng. Việc cần làm chỉ duy nhất là kiên nhẫn chờ đợi. Cẩn thận hơn thì treo 1 tấm biển cảnh báo ngoài cửa WC là ổn.

Đọc thêm: Nếu bạn muốn biết kinh nghiệm thông tắc cống tại hoài đức

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Tự thông tắc bằng 1 số cách đơn giản tại nhà

Trường hợp này dành cho giải quyết các vấn đề không thể tự tiêu thoát ở mức độ nhẹ. Ví dụ như là:

+ Tắc chậu rửa bát do cặn bã, dầu mỡ, thức ăn thừa,… tích tụ lâu ngày

+ Tắc bồn cầu sau khi đợi 1 – 2h mà vẫn không thoát được

+ Nghẽn lavabo, bồn tắm, cống thoát sàn khiến nước khó tiêu, tiêu chậm, không tiêu được Khi rơi vào các tình cảnh này, chúng ta có thể tự xử lý bằng một trong các cách sau. Đó là:

1 . Rót nước nóng vào rồi đợi khoảng nửa tiếng xem có hiệu quả không

2 . Sử dụng lò xo tay hoặc tự chế 1 chiếc móc từ mắc phơi quần áo để moi hết rác ra

3 . Sử dụng hỗn hợp baking soda : muối theo tỉ lệ 1:1. Đồ hỗn hợp vào khu vực đường ống bị tắc, sau đó đổ thêm 1 lượng nước chanh/giấm bằng 2 lần baking soda đã dùng. Đợi khoảng 1h đồng hồ rồi kiểm tra kết quả.

4 . Dùng bột thông tắc cống. Đây là phương pháp khá tiện lợi và hiệu quả. Với đường ống nhỏ, chỉ cần cắt chéo túi bột hòa với nước rồi đổ vào ngâm trong 6h đồng hồ. Với đường ống lớn, có thể tăng gấp 2 lần lượng bột thông tắc. Tuy nhiên, chú ý phương pháp này chỉ nên thực hiện trung bình 4 – 5 tháng/lần để đảm bảo an toàn đường ống.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình giá rẻ

Khi cả 2 phương pháp trên đều không phải là lựa chọn mang đến hiệu quả như mong muốn. Hoặc hay chăng bạn không có đủ can đảm đối mặt để tự xử lý. Thì hãy chủ động liên hệ yêu cầu dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với mục tiêu được đặt ra: Phát triển dựa trên uy tín –  Đồng hành dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

Công ty luôn CAM KẾT:

+ Không lừa đảo, núp bóng trá hình, ép giá, hét giá với khách hàng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào

+ Sẵn sàng có mặt ngay khi được yêu cầu chỉ trong vòng 5 – 10 phút ít ỏi

+ Nhận tư vấn, kiểm tra, khảo sát MIỄN PHÍ tận nơi

+ Báo giá dịch vụ trước, cam kết không phát sinh phụ phí

+ Lựa chọn phương pháp thông tắc cống tại Mỹ Đình bằng máy lò xo cho hiệu quả cao, tiến độ nhanh mà còn an toàn tuyệt đối

+ Bảo hành lâu dài cho dịch vụ thông tắc hỗ trợ

+ Nhận xử lý tất cả các sự cố với thái độ nhiệt tình, công bằng cho tất cả khách hàng

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ theo đúng quy định khi khách hàng thanh toán.

Xem thêm: nếu muốn tìm dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Tuy

Ngay lúc này, để không còn bất cứ e ngại nào vì phải đối mặt sự cố khó coi trong hệ thống WC. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đến Hotline:  0971 202 866 – 0918 113 979. Dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình uy tín giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.