Thông tắc bồn cầu là một trong những việc mà chúng ta thường xuyên phải làm. Sau những lần đi vệ sinh, chất thải với giấy hoặc vật nào đó rơi xuống miệng cống. Khi xả nước vô tình làm nó chui lọt vào giữa đường ống và nằm im đó. Bạn sẽ thấy hiện tượng nước bị trào ngược kèm chất thải khá là khó chịu. Không phải mất bất cứ đồng nào, chúng tôi chỉ bạn cách thông bồn cầu cực kì đơn giản, hiệu quả ngay lập tức.

thông tắc bồn cầu

Hôm qua tôi có đi thong tac cong tai cau dien cho một người bạn. Tình cờ có người hàng xóm kế bên qua chơi, bác ấy kể chuyện về cái bồn cầu vệ sinh hay bị tắc. Mới nghe vụ bỏng do nước thông cống gây ra nên cũng chẳng dám đi mua về.

Nhân tiện trời vẫn còn sớm, ghé qua phòng xem cho bác chứ không lẽ để họ gặp nguy hiểm khi tự mua mấy hoá chất của về. Theo kinh nghiệm bản thân, tôi thấy có 3 cách để thông tắc cho bồn cầu nhà vệ sinh.

Có những cách nào để thông tắc bồn cầu ?

Thay vì mất tiền mua bột thông cống hay cách dụng cụ khác thì tôi dùng những thứ có sẵn trong nhà.

Sử dụng móc treo quần áo

Duỗi thẳng móc treo quần áo, quấn 1 ít rẻ ở 1 đầu. Sau đó luồn móc theo đường ống, khi bạn thấy bị vướng thì đẩy thật mạnh để đùn chất thải xuống bể chứa.

Sử dụng đá lạnh

Đổ khoảng 1-2kg đá lạnh dạng viên nhỏ vào bồn cầu. Sau đó xả nước thật mạnh để nước cuốn theo đá, tạo thành một lực đẩy xuống đường cống. Nó sẽ cuốn theo cặn bã, giấy vệ sinh để hết tắc cống.

Sử dụng nước và giấy bóng

Lấy giấy bóng loại bọc đồ ăn quấn quanh miệng bồn cầu. Nhớ phải phủ kín hết bề mặt, không được để hở.

Sau đó xả nước đầy, lấy tay ấn mạnh vào phần giấy bóng ở giữa bồn cầu. Lực đẩy sẽ làm nước đột ngột chảy mạnh xuống đường cống. Nó sẽ cuốn trôi đi chất thải, vải, giấy hay vật cản nào đó làm bồn cầu bị tắc.

thông tắc bồn cầu

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc quá nặng, quá nhiều mảng bám rắn vào bề mặt cống. Bạn nên gọi tới công ty dịch vụ thông tắc cống tại mỹ đình để được tư vẫn, giải quyết kịp thời.

Chia sẻ 3 cách thông tắc bồn cầu đơn giản nhất với giá 0 đồng
Rate this post
Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

About the Author

Leave a comment