Thông tắc bồn cầu bằng máy thông tắc lò xo

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu trong áp dụng công nghệ khoa học tiến tiến, trang thiết bị hiện đại như máy thông tắc lò xo vào dịch vụ thong tac bon cau, thông tắc bồn cầu giá rẻ,….

Thông tắc bồn cầu bằng máy thông tắc lò xo

Hình ảnh: Kỹ thuật viên sử dụng máy thông tắc lò xo tân tiến nhất để thông tắc cống tại nhà cho khách hàng

Hiện nay, dịch vụ thông tắc bồn cầu được sử dụng khá phổ biến, nhất là tại những đô thị lớn tập trung đông dân cư như Hà Nội. Nhiều cơ sở, địa chỉ đã ra đời để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng nhưng không phải cơ sở nào cũng có những trang thiết bị hiện đại.
Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, máy móc hiện đại vào dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ như Công ty vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Hà Nội. Chúng tôi sử dụng máy thông tắc lò xo, xe hút bể phốt chuyên dụng, công nghệ thông tắc cống bậc nhất mà không phải đục phá.

Thông tắc bồn cầu bằng máy thông tắc lò xo

Hình ảnh: Sử dụng trang thiết bị hiện đại để thông tắc cống mà không cần phải đục phá

Hãy liên hệ theo SĐT: 0466.555.044 – 0918.113.979  để được tư vấn cụ thể về quy trình thong tac bon cau, thong tac cong,… cũng như tham khảo bảng báo giá chi tiết dịch vụ.

Để quý khách hàng có thêm thông tin về nguyên nhân gây tắc bồn cầu, chúng tôi xin đóng góp một chút kiến thức của mình thông qua bài viết sau: Nước xà phòng – Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Tags: