Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống và những giải pháp khắc phục nhanh chóng mà vẫn đáp ứng hiệu quả tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Nguyên nhân tắc cống

– Rác thải vương vãi xuống dưới cống là 1 trong số những nguyên nhân gây cản trở việc lưu thông dòng nước thải dưới cống rãnh

– Lớp đất tích tụ lâu ngày trở nên dày tạo điều kiện cho cỏ dại phát triển cũng gây tắc cống

Biện pháp khắc phục tình trạng tắc cống

– Thường xuyên quét dọn bề mặt cống, luôn đậy nắp cống để tránh tình trạng rác thải vương vãi xuống cống

– Nạo vét bùn đất dưới cống thường xuyên

– Khai thông đường cống tránh để tình trạng tắc nghẽn, nước thải ứ đọng khi có mưa xuống. Để làm được điều này, phải tiêu huỷ tất cả những chất thải khó phân huỷ hoằc kích cỡ quá lớn cản trở sự thoát nước, đồng thời phá các ổ chuột bọ côn trùng làm tổ dưới đường cống để thông thoáng cống rãnh, giúp cho quá trình thoát nước được dễ dàng hơn.

– Mở rộng đường cống thoát nước tạo thuận lợi cho việc thoát nước được dễ dàng hơn. Tuy giải pháp này tốn kém về mặt kinh phí nhưng đó là giải pháp phục vụ cho lợi ích lâu dài.

Tắc cống và biện pháp khắc phục hiệu quả
Rác thải sẽ làm tắc nghẽn cống, vì vậy cần có biện pháp khắc phục hữu hiệu
– Ngoài ra, dịch vụ thông tắc cống hiện là giải pháp cứu tinh cho sự cố tắc nghẽn cống. Nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả, an toàn và giá rẻ là những ưu điểm của dịch vụ này. Nên thông tắc cống định kỳ 6 tháng/lần để dòng nước thải luôn được lưu thông.
Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thông tắc cống, vui lòng liên hệ với Công ty Vệ sinh môi trường Đô thị số 1 Hà Nội, chúng tôi sẽ phục vụ tại nhà tốt nhất với nhiều cam kết về lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ
Đ/c: Số 18A – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội
Hotline: 0918 113 979
ĐT: 0466 555 044
Tắc cống và biện pháp khắc phục hiệu quả
Rate this post
Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

About the Author

Quang Lương

thợ kỹ thuật công ty vệ sinh môi trường hà nội.

Leave a comment