Cứ khi nào mà phát hiện ra, hệ thống cống nhà mình bị tắc. Là y như rằng mọi thứ lại trở nên “căng như dây đàn” vậy. Thời tiết nóng nực, đã bực bội thì chớ. Lại còn phát hiện ra tắc cống. Haizz, vậy phải làm thế nào? Thông thường sẽ có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn. Hãy cùng với đội ngũ nhân viên của dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh xem giải pháp là gì nhé.

Trước khi xem giải pháp, hãy điểm qua nguyên nhân gây tắc cống là gì nhé:

Nguyên nhân cũng khá nhiều. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ điểm qua một số cái chính, mà nhiều gia đình hay mắc phải thôi nha.

  • Hay có thói quen đổ thức ăn thừa xuống đường cống:

tắc cống

Là một trong những thói quen xấu của nhiều gia đình. Không phải cái gì cũng vứt được xuống cống đâu nhé. Vì trong thức ăn thừa, ắt sẽ có chứa dầu mỡ, hoặc những chất không thể phân hủy ngay được. Ví dụ như dầu mỡ, tưởng chừng là chúng sẽ trôi ngay đi. Nhưng chúng lại cứ thích bám vào thành cống nhà bạn đấy, làm sao đuổi được đi đây?? Chính vì vậy thói quen này dẫn đến hiện tượng tắc cống trong nhà bạn.

  • Để tóc rơi xuống cống:

Nhiều gia đình chủ quan, cho rằng không cần sử dụng màng lưới chặn bên trên miệng cống. Việc này là hoàn toàn sai lầm. Vì sẽ khiến cho mọi thứ trực tiếp đi thẳng xuống ống cống. Tóc chẳng hạn, tóc là một thứ không thể phân hủy. Nên khi chui xuống cống rồi, sẽ lại diễn ra 2 khả năng.

tắc cống

Một là sẽ bị đẩy mạnh xuống hệ thống bể phốt phía dưới. 2 là sẽ bị chặn ở giữa đường ống. Và gây ra tắc cống, thường thì sẽ hay gặp ở trường hợp thứ 2 hơn. Nên đừng chủ quan nhé, hãy quét dọn hết tóc sau có trong nhà vệ sinh. Và sắm thêm một chiếc màng lưới chặn bên trên miệng cống. Để tránh xa hiện tượng tắc cống ra.

  • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, cũng khiến cho việc tắc cống trở nên nghiêm trọng.

tắc cống

Nguyên nhân này nghe có vẻ hơi khó tin, khi mà vẫn hay thường vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu cơ mà? Đấy là khi bạn chỉ vứt vào đó một lượng giấy nhỏ thôi. Chứ trong một thời gian dài, mà lại vứt một lượng giấy cũng lớn xem. Nghiêm trọng đấy, giấy chưa kịp tiêu hủy hết. Mà đã lại có một lượng khác vứt vào,.. Thì chẳng không gây ra tắc nghẽn cống thì gì. Hãy lưu ý cả vấn đề này nữa nha.

Nguyên nhân thì biết rồi, giờ giải pháp là thế nào đây nhỉ?

Như chúng tôi đã nói ở trên, có 2 giải pháp trong tình huống cống nhà bạn bị tắc.

  • Sử dụng những mẹo thông tắc tại nhà.

tắc cống

Có thể nói, baking là bột thần thánh trên mọi phương diện

Thời buổi công nghệ 4.0, nên chỉ cần lên hỏi bác google một vài từ khóa. Vậy là ra được một list mẹo thông tắc cống tại nhà hiệu quả. Trước khi tìm đến những dịch vụ thông tắc cống. Bạn hãy thử thao tác ở nhà trước đã. Biết đâu lại có thể chữa được bệnh tắc cống, mà lại không cần đến thợ thì sao?

  • Sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh của chúng tôi:

Nếu như đã áp dụng mẹo thông tắc, mà vẫn không ăn thua. Giờ là lúc bạn cần đến chúng tôi đấy. Dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh, không chỉ dừng ở việc thông tắc cống bằng các thiết bị hiện đại. Mà còn có cả dịch vụ đi kèm như là hút bể phốt, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu,…

tắc cống

Bạn hãy yên tâm, dù nhà bạn ở đâu đi nữa. Chúng tôi sẽ có mặt sau 20’. Với các chi nhánh trải dài khắp các quận huyện tại Hà Nội như: thông tắc cống tại Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hoàng Quốc Việt, Hai Bà Trưng,….

Mọi việc chỉ cần gọi đến theo số Hotline của công ty. Những thứ còn lại đã có chúng tôi lo, mọi sự cố nhà bạn sẽ được giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc!

Đừng để việc tắc cống trở thành nỗi ám ảnh
5 (100%) 1 vote
Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

About the Author

Quang Lương

thợ kỹ thuật công ty vệ sinh môi trường hà nội.

Leave a comment