Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu phòng tắm đẹp để chuẩn bị làm ?. Ngày nay, nó không chỉ đơn giản là nơi để tắm, vệ sinh nữa. Mọi mệt nhọc công việc hay bộn bề cuộc sống sẽ tan biến khi bạn bước vào nhà tắm. Tất nhiên là thiết kế rồi bố cục, màu sắc rồi các đồ dùng ưng ý với bạn thì mới có cảm xúc tốt được. Công ty thông tắc cống tại Cầu Diễn gửi tới bạn 10 mẫu đang được ưa chuộng nhất năm 2018.
phòng tắm đẹp
Trong quá trình công tác, chúng tôi nhận thấy nhiều hộ gia đình có phòng tắm đẹp, ấn tượng với thiết kế độc đáo. Có những cái nhìn vào tưởng chừng như chỉ dành cho tấng lớp quý tộc ngày xưa. Hào nhoáng, sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi là những gì mà phòng tắm đó mang lại.
Đừng quên xử lý  mùi hôi để căn phòng luông ngát hương thơm.

Một vài mẫu phòng tắm đẹp cho bạn tham khảo

Mẫu thứ nhất

Phòng tắm với chất liệu gần như 100% từ gỗ, màu sắc sang trọng và đồng nhất. Kiểu này phù hợp với gia chủ hoài niệm quá khứ, thích phong cách cổ điển.
phòng tắm đẹp

Mẫu thứ hai

Xung quanh ốp đá hoa cương, bồn rửa bằng gỗ tạo nét tương phản độc đáo.
phòng tắm đẹp

Mẫu thứ ba

Phù hợp với nhà vệ sinh hẹp, tận dụng tối đa diện tích để đồ vật, các thiết bị trong phòng tắm. Như bạn thấy, bồn cầu cũng được lắp đặt khá tinh tế và dễ sử dụng.
Khám phá 10 chiếc bồn cầu đặt biệt nhất thế giới
phòng tắm đẹp

Mẫu thứ tư

Giấy gián tường vừa có chức năng hút ẩm trong phòng. Hoạ tiết đa dạng, rất phù hợp với những ai yêu thích nghệ thuật hay trừu tượng.
phòng tắm đẹp

Mẫu thứ năm

Tường gạch nổi 3D đang là xu hướng cực kì thịnh hành trong năm 2018, trước đây là ốp gạch men. 
phòng tắm đẹp

Mẫu thứ sáu

Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn hẹp, hãy thiết kế dạng này. Vách ngăn bằng kính, sát tường giúp tiết kiệm diện tích, mang lại cảm giác không gian rộng.phòng tắm đẹp

Mẫu thứ bảy

Kiểu này đang ngày càng phổ biến, thiết kế thiên về thiên nhiên, cỏ cây hoa lá được sắp xếp khéo léo. Bạn như bị lạc vào khu rừng đầy màu xanh.phòng tắm đẹp

Mẫu thứ tám

Bốn tắm lớn, diện tích rộng, phù hợp với những ai năng động, yêu thích sự trẻ trung, sống phóng khoáng không bó buộc.
phòng tắm đẹp

Mẫu thứ chín

Phòng tắm hay nhiều nơi khác đang có xu hướng chuyển sang dùng chất liệu gỗ. Nhìn vừa sang, bền mà lại dễ dàng thiết kế theo sở thích.
phòng tắm đẹp

Mẫu thứ mười

Để thiết kế phòng tắm theo mẫu này, bạn phải chắc rằng diện tích phòng đủ rộng. Các vật dụng để cách xa nhau, mang lại cảm giác thoải mái, không bị ngột ngạt như sử dụng phòng tắm nhỏ.
phòng tắm đẹp
Dù là kiểu phòng tắm đẹp nào đi chăng nưa, nguy cơ tắc cống vẫn luôn xảy ra. Bạn hãy lưu lại thông tin về cội thông tắc cống tại Xuân Đỉnh để liên hệ khi cần.