CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

HOTLINE:0985 875 333 – 0931 858 312

Công Ty Chúng Tôi Có Kinh Nghiệm 20 Năm Trong Lĩnh Vực Xử Lý Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh.Chuyên Xử Lý Mùi Hôi Cống Nhà Vệ Sinh Triệt Để Bằng Công Nghệ Bách Khoa Máy Móc Hiện Đại Thợ Giỏi Kinh Nghiệm Nhất.

Gần đây bạn thấy cống thoát nước nhà mình có mùi hôi thật khó chịu? Bạn không biết vì sao lại có mùi hôi này, liệu nó có ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn hay không? Làm cách nào để khắc phục mùi hôi của cống thoát nước hiệu quả đây? Tất cả câu trả lời nằm trong bài viết này!

=> Các khu vực cống thoát nước thường bốc mùi hôi:

Bạn sẽ thường bắt gặp những mùi hôi bốc lên từ nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp. Đây là những khu vực có đường ống thoát nước dễ bị tắc nghẽn vì không phân huỷ được các tạp chất của thức ăn, khí gas, rác thải sinh hoạt, tóc,… sau một thời gian các chất này không thoát kịp sẽ bốc lên những mùi hôi khó chịu.

Nếu không xử lý những mùi hôi này kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống và sức khoẻ của bạn.

Mùi hôi của cống thoát nước
Mùi hôi của cống thoát nước khiến bạn khó chịu

=>  Vì sao cống thoát nước lại bốc mùi hôi?
Để khắc phục mùi hôi của cống thoát nước hiệu quả thì việc trước tiên chúng ta cần phải biết lý do vì sao cống thoát nước lại bốc mùi hôi.

Cống thoát nước ở khu vực bếp là nơi tiếp nhận những rác thải trong quá trình làm thức ăn và chất thải hữu cơ như xương, rau, cơm canh cặn, dầu mỡ thừa,…Còn cống thoát nước ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh đảm nhiệm vai trò thải bỏ nước sinh hoạt, giấy vệ sinh, nước bẩn, tóc rụng,…của tất cả các thành viên trong gia đình.

Sau một thời gian nhất định khi các chất thải trên chứa đựng trong cống thoát nước không thể phân huỷ kịp lúc đầu sẽ gây ra tình trạng thoát nước chậm, sau đó tắc nghẽn và bốc mùi hôi thối.

Nguyên nhân gây mùi của cống thoát nước
Cặn bẩn thải xuống cống thoát nước gây mùi hôi

Nhiều trường hợp các gia đình ở khu vực thành phố lớn, có cống thoát nước liên kết với hệ thống thoát nước của thành phố. Khi lượng chất thải trong ống thoát nước chung quá tải cũng sẽ là nguyên nhân khiến cống thoát nước nhà bạn bốc mùi hôi thối.

Mùi hôi bốc ra từ cống thoát nước có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chỉ cảm thấy mùi hôi từ cống thoát nước khiến chúng ta khó chịu, nhưng bạn có biết nó còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta không?

Mùi hôi từ cống thoát nước chứa khí H2S (Hydro sunfua) và khí CH4 (Metan).Trong đó:

H2S là khí tước đoạt khí Oxy rất mạnh khiến chúng ta bị ngạt, viêm màng kết ở mắt hoặc các bệnh về phổi do hệ thống hô hấp thiếu Oxy, bị kích thích mạnh dẫn đến khó thở, thở gấp. Thậm chí, nếu nồng độ H2S cao có thể khiến hô hấp bị tê liệu và chết ngạt.
CH4 hay còn gọi là khí bùn, là loại khí gây ngạt thở vì cũng như H2S, CH4 chiếm khi Oxy cần thiết cho việc hít thở của chúng ta. Ngạt thở sẽ xảy ra khi nồng độ Oxy xuống dưới 18% trong không khí. Trong nhiều trường hợp, CH4 còn có thể gây bỏng nhiệt và tác dụng với không khí gây cháy nổ.

=> Liên hệ với chúng tôi ngay để xử lý triệt để vấn đề mùi hôi nhà vệ sinh của bạn.Bằng hóa chất cực mạnh và máy móc hiện đại nhất công nghệ bách khoa sẽ ko làm bạn thất vọng.

 

Thông tắc cống giá rẻ thông tắc cống tại Mễ Trì