Chuyên hút bể phốt và cho thuê xe hút bể phốt giá rẻ nhất cho mọi khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ giấy phép xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn của Cục vệ sinh môi trường cộng với dàn xe hút được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Chắc chắn quý khách sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN

CÔNG TY KĨ THUẬT VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

VP: Số 18A Cao Bá Quát: 0466 555 044

Cán bộ kỹ thuật: 0918 113 979

 thong tac cong

Dịch vụ hút bể phốt

Công ty kỹ thuật vệ sinh mội trường Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh, thông tắc cống, hút bể phốt, toilet, sàn wc và các đường cống rãnh nước thải, nước sạch trên địa bàn thành phố hà nội và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng gần xa. Nhân viên chúng tôi sẽ xử lý triệt để các loại mùi hôi khó chịu từ các khu WC, cống rãnh.
Nếu quý khách hàng sống tại bắc ninh vui lòng xem thêm Dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh

Dịch vụ xe hút bể phốt

Chúng tôi có các loại xe chuyên dùng phục vụ để hút bể phốt, hút bùn, hút hố gas, cống rãnh… Các phương tiện mới nhất được chúng tôi nhập khẩu từ Đức sẽ hỗ trợ công việc nhanh chóng hơn và thuận lợi hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Báo giá các loại xe chuyên dùng:

Xe 1 khối : 400.000 đ/1xe

Xe 2 khối : 500.000 đ/1xe

Xe 3 khối : 600.000 đ/1xe

Xe 4 khối : 700.000 đ/1xe

Quý khách hàng là Cơ quan, tập thể, cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ phụ trách điều hành của chúng tôi:

Mr.Quân 0918 113 979

Chất lượng dịch vụ hút bể phốt

Công ty chúng tôi có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng nhanh chóng các vấn đề liên quan tới vệ sinh cho mọi khách hàng gần xa. Chúng tôi không ngại xa! Hãy nhấc máy và gọi tới cho chúng tôi theo số Hotline: Mr.Quân 0918 113 979.
Với phương châm và mong muốn mang lại một cuộc sống sạch đẹp cho tất cả mọi người chúng tôi luôn làm việc hết mình để những cống tắc sẽ được thông tắc cống, bể phốt đầy sẽ được hút bể phốt, những cống rãnh và những sàn wc luôn mùi khó chịu sẽ được sử dụng các dịnh vụ khử mùi mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên địa bàn thành phố hiện nay. Thấu hiểu những lo âu và cảm giác khó chịu của mỗi khách hàng khi có cống bị tắc, bể phốt bị tắc chúng tôi luôn giải quyết nhanh nhất những vấn đề mà khách hàng gặp phải mang lại vệ sinh sạch cho mỗi khách hàng tin sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất hân hạn được phục vụ quý khách!!!

VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Tags: dich vu hut be phot, hut be phot, hut be phot gia re
 

Tags: ,