Giấm ănBaking Soda là 2 thứ mà công ty thông tắc cống Hà Nội luôn đề cập tới trong trang web. Nó có khả năng thông cống bị tắc, diệt khuẩn và làm sáng bề mặt thiết bị. Mới đây chúng tôi vừa tìm thấy một câu chuyện khá thú vi. Đó là cuộc chiến sức mạnh tẩy giữa, 2 ứng viên là giấm ăn và Baking Soda. Chúng ta hãy cùng theo dõi xem ai mới xứng đáng nhận ngôi vô địch trong lĩnh vực tẩy rửa nhé.
Tưng bừng tuần lễ giảm giá khi thong tac cong tai Minh Khai
giấm ăn và Baking Soda
Nếu như giấm là người bạn sạch sẽ mà bạn có thể tin tưởng, thì Baking Soda có thể làm sạch tất cả tủ lệnh trên thế giới.

Baking Soda và giấm, bạn nghiêng về bên nào ?

Và đây là chi tiết cuộc chiến sức mạnh tẩy giửa sẽ khiến bạn thích thú.
Xét trên góc độ môi trường
giấm ăn và Baking Soda
Giấm: Tôi hoàn toàn tự nhiên. Họ chiết xuất ra tôi từ táo, nho trắng, mía và dừa. Giấm được sinh ra từ thiên nhiên và hoạt động vì thiên nhiên.
Baking Soda: Tôi không gây độc hại hay mài mòn. Đổ tôi lên vết bẩn, rắc tôi vào vườn, giữ tôi trong tủ lạnh. Tôi làm sạch mà không làm hại ai.
Xét trên góc độ an toàn
giấm ăn và Baking Soda
Giấm: Về cơ bản, tôi tốt cho sức khoẻ. Tôi diệt vi khuẩn, làm vịu vết côn trùng đốt, và thậm chí là chữa cả nấc cụt.
Baking Soda: Tôi rất an toàn. Các bé còn có thể dùng tôi để đánh răng. Tôi còn có thể đánh bay vết dầu mỡ cháy và giúp vệ sinh nhà bếp.
Xét trên góc độ khử trùng
giấm ăn và Baking Soda
Giấm: Những nghiên cứu đã thay lời tôi muốn nói. Tôi là một chất khử trùng an toàn. Theo một nghiên cứu thì tôi hạ gục 90% nấm mốc và 99,9% vi khuẩn.
Baking Soda: Tác dụng khử trùng của tôi không nhiều lắm. Tôi chỉ có thể làm sạch các khe kẽ trong nhà.
Xét trên góc độ vết bẩn
giấm ăn và Baking Soda
Giấm: Không ai có thể tẩy sạch vết bẩn do nước tiểu tốt hơn tôi. Và vết gỉ sét nữa, tôi rất thích đánh bay chúng.
Baking Soda: Đây chính là điểm mạnh của tôi. Chà xát lên trên vết rượu, vết nôn, vết cà phê. Hãy đưa tôi lên vết bẩn và tôi sẽ xử lý hộ bạn. Tôi có thể dễ dàng tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng mà không cần phải tốn nhiều chi phí.
Xét trên góc độ mùi
giấm ăn và Baking Soda
Giấm: Mọi người có thể hơi e ngại vì ấn tượng bốc mùi lần đầu. Nhưng thực tế, bất cứ chỗ nào bạn sử dụng, mùi giấm sẽ bay hơi trong chốc lát.
Baking Soda: Tôi không chỉ không có mùi mà còn hút hết những mùi khó chịu của mọi người. Hãy thử rắc tôi vào trong thùng rác. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì. Tôi được dùng để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh trong nhiều gia đình.
Theo như kinh nghiệm từ tổ thông tắc cống tại Mỹ Đình, Baking Soda kết hợp với giấm để thông bồn cầu, bồn rửa chén cực kì hiệu quả.