Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn luôn hài lòng. Đi kèm theo đó là những máy móc hiện đại, áp dụng các công nghệ mới nhất sẽ giải quyết triệt để vấn đề của bạn một cách nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ nhất. Chúng tôi sẽ trả lại bạn bầu không khí trong lành sau khi đã thông tắc cống cho bạn.
Những trục trặc liên quan đến hầm cầu, bể phốt, ống cống,.. như tắc nghẹt gây rất nhiều bất tiện cho sinh hoạt, mùi hôi khó chịu, gây ra nhiều vấn đề về vệ sinh môi trường như ô nhiêm, dịch bệnh… Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và sự đầu tư về máy móc hiện đại của Công ty, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thông tắc bằng máy lò xo cho khách hàng. Dịch vụ  thong tac cong bằng máy lò xo không những đáp ứng nhu cầu khắc phục sự cố cho gia đình mà còn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm tiếng ồn, không đục phá.
Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp về thông tắc cống, bể phốt
gọi điện cho chúng tôi là chúng tôi có mặt ngay khi bạn cần
Uy tín, giá hợp lý và phục vụ nhanh là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi  bên cạnh đó là dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt thảm
Rất hân hạnh được phục vụ!!

CÔNG TY KĨ THUẬT VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Văn Phòng:0466.555.044

Cán bộ kỹ thuật: 0983.847.133 – 0918.113.979

Chuyên Thông tắc cống, thông cống giá rẻ

thong tac cong gia re

Bài viết trước đó Thông tắc cống không đục phá
Bài viết sau đó Hút bể phốt giá rẻ nhất