Hiện nay có rất nhiều cách để bạn tự thông tắc cống tại nhà. Với tình trạng tắc đường cống ở mức nhẹ thì không nhất thiết phải gọi thợ tới. Vừa tốn kém tiền bạc lại mất thêm thời gian chờ đợi. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ cho bạn 3 loại bột thông cống cực mạnh, an toàn được sử dụng phổ biến trên thị trường. Theo đó là cách sử dụng làm sao để nhanh chóng thông tắc mọi đường cống nước trong nhà bạn.
Bạn đã dùng bột thông bồn cầu này chưa ?
bột thông cống cực mạnh
Thời gian qua chúng tôi làm việc thong tac cong tai cau dien thường xuyên. Theo quan sát thì nhận thấy người dân hay dùng những biện pháp thủ công để thông tắc cống. Ví dụ như móc treo quần áo, đá lạnh hay dội nước sôi. Không phủ nhận được hiệu quả mà nó mang lại, nếu như đường cống vẫn bị tắc thì bạn hãy chuyển sang giải pháp khác, như bột thông cống chẳng hạn.

Nếu bạn ở HCM thì gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt

Bột thông cống cực mạnh trên thị trường hiện nay là loại nào ?

Chỉ cần tìm kiếm trên Google, bạn có rất nhiều kết quả trả về. Để bạn không mất thời gian đi tìm xem loại nào tốt nhất, chúng tôi liệt kê cho bạn 3 loại sau:

Thứ nhất, bột thông cống Hando

bột thông cống cực mạnh

Thứ hai, bột thông cống Hàn Quốc

bột thông cống cực mạnh

Thứ ba, bột thông cống Sumo

bột thông cống cực mạnh
Không chỉ thông cống, các loại bột này còn diệt vi khuẩn, khử mùi cực kì hiệu quả.
Cách sử dụng bột thông cống cũng tương tự như nhau: Hoà trộn với nước theo tỉ lệ được in trên gói. Trước và trong quá trình xử lý, bạn tạm thời không sử dụng đường ống nước để đạt hiệu quả cao nhất.
Hiện tại công ty chúng tôi đang có nhiều ưu đãi khi thong tac cong tai Me Tri