Có rất nhiều cách để thông bồn cầu hiện nay. Chúng ta có thể dùng đá viên hoặc dụng cụ thông cống cầm tay đơn giản tại nhà. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ cho bạn 5 loại bột thông bồn cầu cực mạnh. Tác dụng có nó đã được kiểm nghiệm trong thực tế sử dụng. Vậy đó là loại gì, cách dùng ra sao và có những lưu ý gì để dùng an toàn ?.
Bạn đã sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại vĩnh tuy hay chưa ?
bột thông bồn cầu
Trong một lần đi thông tắc cống tại mỹ đình, chúng tôi nhận thấy đa phần người dân ở đây vẫn còn chưa biết cách xử lý cho bồn cầu. Cụ thể là khi chọn mua bột thông cống, họ đều chọn theo số đông. Thấy nhà hàng xóm dùng gì thì mua đó chứ không có tìm hiểu xem loại đó như thế nào.
Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về tên sản phẩm, thành phần và cách sử dụng an toàn để mọi người tham khảo.

Bột thông bồn cầu cực mạnh được tin dùng hiện nay là gì ?

Để căn phòng luôn được sạch sẽ, thơm tho thì bạn cần biết xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

1/ Bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Ưu điểm của loại này là tẩy sạch mọi vết bẩn, cặn bã cứng đầu làm gấy tắc đường cống. Giúp bồn cầu và đường cống luôn được sạch sẽ, vệ sinh. Ngoài ra, nó không để lại mùi khó chịu như nhiều loại bột khác trên thị trường.
Nó cực kì hiệu quả trong việc phân huỷ, làm mềm các chất hữu cơ như xác động vật, thức ăn thừa, giấy vệ sinh.
bột thông bồn cầu
Cách sử dụng:
Đổ trực tiếp 2-3 gói bột thông bồn cầu Hàn Quốc vào đường cống bị tắc.
Sau 15-20p, để tốt hơn thì để qua đêm rồi xả mạnh với nước.
Với những đường cống tắc lâu ngày khiến những vết cặn bám trở nên khô cứng, bạn cần phải dội qua ít nước rồi hãy đôt bột vào. Tuỳ vào diện tích bề mặt mà số lượng bột đổ vào là nhiều hay ít.

2/ Bột thông tắc cống Sumo

Sumo hiện đang là một trong số ít loại bột thông bồn cầu được tin dùng. Nó có tác dụng cực kì hiệu quả trong việc phân huỷ chất thải, thông tắc cống và khử mùi hôi.
bột thông bồn cầu
Cách sử dụng
Với gói Sumo 175g thì bạn hoà với 0.5 lít nước, còn gói 350g thì hoà với 1 lít nước. Sau đó đổ hết hỗn hợp dung dịch này vào đường cống bị tắc.
Chờ 20-30 phút rồi xả nước mạnh để dội sạch đi những cặn bã được bị phân huỷ, làm mềm.

3/ Bột thông tắc bồn cầu Hando

Hando xoáy tan mọi cặn bã trong đường cống, dễ dàng phân huỷ chất hữu cơ. Không để lại mùi khó chịu, không gây hại tới đường cống.
bột thông bồn cầu
Cách sử dụng
Hoà với 0,5 lít nước, sau đó đổ hỗn hợp này vào nơi đường cống bị tắc. Để qua đêm rồi rả manh bằng nước là xong. Bạn sẽ thấy bồn cầu không bị tắc nữa, cũng không gây mùi khó chịu. Nó còn có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây hại bám ở bề mặt.

4/ Bột thông bồn cầu Microphot

Phân huỷ các chất hữu cơ bám vào thành bồn cầu thành dạng nước. Nó sẽ nhanh chóng thông tắc và giúp bồn cầu trở lại như mới. Đặc biệt, Microphot còn có khả năng tiêu diệt các loại nấm, vi khuẩn có hại gây bệnh cho sức khoẻ con người.
bột thông bồn cầu
Cách sử dụng
Đổ trực tiếp bột Micorophot xuống nơi bị tắc. Chờ 3-5 phút rồi xả nước mạnh để cuốn trôi đi những chất thải, mảng bám đã được phân huỷ, làm mềm.

5/ Bột thông cống VS

VS có tác dụng làm phân huỷ các chất hữu cơ như thức ăn thừa, tóc, rêu, xác động vật. Nó giúp bạn thông tắc mà không làm ảnh hưởng để thiết bị bồn cầu, đường cống. Ngoài ra nó còn có tác dụng tiêu diệt các loài vi khuẩn trú ngụ.
bột thông bồn cầu
Cách dùng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần hoà 1 gói VS với 0.5 lít nước. Sau đó bạn đổ dung dịch này vào nơi đường cống bị tắc. Chờ 6-8h rồi xả mạnh bằng nước, mà đổ bằng nước sôi khoảng 70-80 độ thì càng tốt.

Lưu ý khi sử dụng bột thông bồn cầu

Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
Sử dụng bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang khi thực hiện.
Để xa tầm tay của trẻ em.
Không được lạm dụng, xem kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì cũng như hạn sử dụng.
Trải nghiệm trọn gói dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh với giá ưu đãi.
Với 5 loại bột thông bồn cầu kể trên, nỗi lo bồn cầu bị tắc giờ chỉ còn là chuyện nhỏ. Bạn thường sử dụng nhãn hiệu nào để dùng cho gia đình mình. Không chỉ bồn cầu mà nhiều loại thiết bị khác như chậu rửa bát, nhà tắm đều dùng được mấy loại này nhé.