Để không bị gián đoạn trong khi sinh hoạt thì bạn nên thông tắc cống thường xuyên. Những thiết bị như bồn rửa bát, bồn cầu hay nhà tắm là nơi đường cống hay bị tắc nhất. Để tự xử lý tại nhà, bạn từng dùng tới nước thông cống, bột thông cống hay gọi cho công ty dịch vụ. Chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách dùng Baking Soda để làm thông thoáng đường ống nước. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Dịch vụ thong tac cong tai cau dien uy tín

Baking Soda - Thông tắc cống
Baking Soda trước giờ được biết đến để làm đẹp, tẩy trắng bề mặt thiết bị, làm trắng răng cũng như trị muộn cực kì hiệu quả. Mới đây, nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra một điều thú vị không kém. Đó là thành phần trong Baking Soda có khả năng phân huỷ các cặn bã, chất thải có trong đường ống. Bởi vậy mà bạn sẽ thấy trên mạng có nhiều hướng dẫn thông cống nghẹt bằng Baking Soda.

Baking Soda thông tắc cống bằng những cách nào ?

Chúng tôi đã thực hiện thông tắc giá rẻ cho nhiều hộ gia đình, công ty trên địa bàn Hà Nội. Nguyên nhân phổ biến là do thức ăn thừa, vải, tóc và các vật thể rơi xuống đường cống gây tắc nghẽn. Đôi khi chúng ta cũng không để ý, nên chỉ biết được cống bị tắc khi thấy  nước trào ngược trở lại.
Có 3 cách phổ biến khi bạn muốn dùng Baking Soda để thông tắc, đó là:

Cách thứ nhất, chỉ sử dụng Baking Soda

Tạm thời không sử dụng thiết bị đang bị tắc. Sau đó bạn đổ Baking Soda vào đường cống, để đó khoảng 6-8h rồi dội nước nóng. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Cách thứ hai, Baking Soda + Muối

Trộn theo tỉ lệ 1:1, đổ vào đường cống bị tắc, chờ khoảng 6-8h rồi dội nước nóng.

Cách thứ ba, Baking Soda + Giấm

Trộn theo tỉ lệ 1:1, đổ vào đường cống bị tắc. Cách này thì rút ngắn thời gian đi rất nhiều, thay vì phải chờ nhiều giờ đồng hồ thì chỉ cần 20-30 phút là được.
Vậy nên nếu có dùng Baking Soda để thông tắc cống, bạn nên lựa chọn cách pha với giấm để có hiệu quả cao nhất mà lại tiết kiệm thời gian.
Baking Soda - Thông tắc cống
Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại thong tac cong tai minh khai